Dưới đây là một số thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới:

1. Ladurée

Ladurée

Ladurée là một thương hiệu bánh nổi tiếng tại Pháp, đặc trưng với các loại bánh macaron và bánh tằm phô mai. Thương hiệu này được thành lập tại Paris vào năm 1862 bởi Louis-Ernest Ladurée và hiện nay có hơn 70 cửa hàng trên toàn thế giới.

2. Godiva

Godiva

Godiva là một thương hiệu bánh và socola nổi tiếng tại Bỉ. Thương hiệu này được thành lập tại Brussels vào năm 1926 bởi Joseph Draps và hiện nay có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Godiva có rất nhiều loại socola và bánh quà tặng khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả socola nguyên chất và socola hỗn hợp. Ngoài ra, Godiva còn cung cấp các loại bánh kem và kem socola, và các loại bánh socola khác như bánh socola truyền thống và bánh socola trứng muối.

3. Ferrero Rocher

Ferrero Rocher

Ferrero Rocher là một thương hiệu bánh ngọt và bánh quà tặng nổi tiếng tại Ý. Thương hiệu này được thành lập bởi Piera và Pietro Ferrero tại Alba, Ý vào năm 1946 và hiện nay có mặt tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. Ferrero Rocher đặc trưng với các loại bánh ngọt có hình dáng tròn, bao quanh bởi lớp socola và phủ lên bởi hạt điều. Thương hiệu cũng có một số loại bánh ngọt khác như Ferrero Rondnoir và Ferrero Collection, và cũng cung cấp các sản phẩm khác như bánh quà tặng, kem socola và trà sữa.

4. Toblerone

Toblerone

Toblerone là một thương hiệu bánh ngọt và bánh quà tặng nổi tiếng tại Thụy Điển. Thương hiệu này được thành lập tại Bern, Thụy Điển vào năm 1908 bởi Theodor Tobler và hiện nay có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Toblerone đặc trưng với các loại bánh ngọt có hình dáng như các ngọn núi, bao quanh bởi lớp socola và phủ lên bởi hạt điều. Thương hiệu cũng có một số loại bánh ngọt khác như Toblerone Dark Chocolate và Toblerone Milk Chocolate.

5. Lindt

Lindt

Lindt & Sprüngli là một thương hiệu bánh socola và bánh quà tặng nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Thương hiệu này được thành lập tại Zurich, Thụy Sĩ vào năm 1836 bởi David Sprüngli-Schwarz và hiện nay có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Lindt & Sprüngli đặc trưng với các loại bánh socola chất lượng cao và có rất nhiều loại socola khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả socola nguyên chất và socola hỗn hợp. Thương hiệu cũng có một số loại bánh quà tặng khác như Lindor và Lindt Excellence.

6. Baskin-Robbins

Baskin-Robbins

Baskin-Robbins là một thương hiệu bánh kem và kem nổi tiếng tại Mỹ. Thương hiệu này được thành lập tại Glendale, California vào năm 1945 bởi Burt Baskin và Irv Robbins và hiện nay có hơn 8.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Baskin-Robbins đặc trưng với các loại kem có hơn 1.300 loại vị khác nhau, và cũng có một loạt các loại bánh kem khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả bánh kem socola và bánh kem truyền thống.

7. Dunkin' Donuts

Dunkin' Donuts

Dunkin' Donuts là một thương hiệu bánh nổi tiếng tại Mỹ, đặc trưng với các loại bánh mặn và bánh ngọt. Thương hiệu này được thành lập tại Massachusetts, Mỹ vào năm 1950, và hiện nay có hơn 11.300 cửa hàng trên toàn thế giới. Dunkin' Donuts có rất nhiều loại bánh khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả bánh mặn và ngọt.

8. Krispy Kreme

Krispy Kreme

Krispy Kreme là một thương hiệu bánh nổi tiếng tại Mỹ, đặc trưng với các loại bánh ngọt và bánh quà tặng. Thương hiệu này được thành lập tại Winston-Salem, North Carolina vào năm 1937 bởi Vernon Rudolph và hiện nay có hơn 1.400 cửa hàng trên toàn thế giới. Krispy Kreme có một loạt các loại bánh ngọt khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả bánh ngọt truyền thống và bánh ngọt đặc biệt, và cũng có một loạt các loại bánh quà tặng khác nhau.

9. Ghirardelli

Ghirardelli

Ghirardelli là một thương hiệu socola và bánh ngọt nổi tiếng tại Mỹ. Thương hiệu này được thành lập tại San Francisco, California vào năm 1852 bởi Domingo Ghirardelli và hiện nay có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Ghirardelli đặc trưng với các loại socola chất lượng cao và có rất nhiều loại socola khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả socola nguyên chất và socola hỗn hợp.

10. Paul

Paul

Paul là một thương hiệu bánh và bánh quà tặng nổi tiếng tại Pháp. Thương hiệu này được thành lập tại Croix, Pháp vào năm 1889 bởi Charlemagne Mayot và hiện nay có hơn 500 cửa hàng trên toàn thế giới. Paul đặc trưng với các loại bánh và bánh quà tặng có chất lượng tốt và có một loạt các loại bánh khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả bánh truyền thống và bánh đặc biệt.

What's your reaction?


You may also like