Sàn thương mại điện tử là những trang web và ứng dụng mà người dùng thường sử dụng để mua sắm hàng hóa trực tuyến. Hiện nay việc mua sắm online đang trở nên rất phổ biến ở Việt Nam.

1. Shopee

Shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee được thành lập năm 2015 tại Singapore và cho tới nay Shopee đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Brazil. Shopee hướng tới mô hình kinh doanh B2C (doanh nghiệp tới người tiêu dùng) nên lựa chọn Shopee để tiếp cận khách hàng là vô cùng hợp lý.

Giao diện và các tính năng sử dụng của Shopee khá thân thiện với người dùng, các chức năng xử lý đơn hàng nhanh, bộ lọc sản phẩm thông minh cũng là một ưu điểm của sàn thương mại điện tử  này. 

Link Web chính thức của Shopee: https://shopee.vn/

2. Tiki

Tiki

Sàn thương mại điện tử Tiki là một trong những sàn bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Sàn được thành lập năm 2010 và hiện đang cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tiki cung cấp các sản phẩm trong các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, sách và văn phòng phẩm.

Tiki xây dựng một hệ sinh thái thương mại tất cả trong một, gồm có TikiNOW (cung cấp dịch vụ logistics), Ticketbox (dịch vụ vé sự kiện, xem phim), Tiki Trading và sàn giao dịch Tiki cung cấp 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành phục vụ hàng triệu khách hàng.

Link Web chính thức của Tiki: https://tiki.vn/

3. Lazada

Lazada

Sàn thương mại điện tử Lazada là một trong những sàn bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Được thành lập năm 2012. Lazada đang tập trung phát triển dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi với thời gian giao hàng ngắn và đảm bảo chất lượng. Lazada có chương trình Lazada Wallet, cho phép người dùng thanh toán dễ dàng và tiện lợi.

Hướng tới mô hình Marketplace - trung gian trong quy trình mua bán trực tuyến. Từ tháng 1/2016, Lazada xác nhận công ty đang làm việc với 3000 nhà cung cấp với 500.000 sản phẩm khác nhau. Tất cả các dịch vụ thanh toán, vận chuyển và chăm sóc khách hàng đều có quy trình chuyên nghiệp.

Link Web chính thức của Lazada: https://www.lazada.vn/

4. Sendo

Sendo

Sendo là nhà bán lẻ thương mại điện tử của Việt Nam - công ty con của tập đoàn phần mềm Việt Nam tập đoàn FPT.

Sendo và Shopee là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam theo lưu lượng truy cập website và với tiêu chí “Trăm người bán - Vạn người mua” Sendo vẫn đang từng ngày đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp dành cho người dùng, mang tới những tính năng sử dụng dễ dàng, đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. 

Link Web chính thức của Sendo: https://www.sendo.vn/

5. Meta

Meta

Meta - Công ty trực tuyến được thành lập năm 2007, với các websize hàng đầu như Quantrimang.com, Download.vn, Vndoc.com, Hoatieu.vn...

META.vn - Mua sắm trực tuyến là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2007. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Meta.vn cung cấp một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm đa dạng, bao gồm thời trang, điện tử, gia dụng, đồ chơi và nhiều hơn nữa. Trang web cung cấp chính sách vận chuyển và hoàn trả tiện lợi đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Meta cũng có một phần chương trình khuyến mãi và giảm giá thường xuyên để giúp khách hàng tiết kiệm tiền. Với giao diện trang web thân thiện và dễ sử dụng, Meta là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua sắm trực tuyến với tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Link Web chính thức của Meta: https://meta.vn/

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!