So sánh giá trước khi mua sắm có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Dienmayxanh, Thegioididong...vvv
Dưới đây là top 8 trang web so sánh giá sản phẩm/dịch vụ đang được quan tâm nhất.

1. Prices.vn: Nền tảng hoàn tiền mua sắm và so sánh giá

Prices.vn: Nền tảng hoàn tiền mua sắm và so sánh giá

Prices.vn là nền tảng mua sắm hoàn tiền, cập nhật mã giảm giá + voucher code mới nhất từ hơn 1000 cửa hàng/sàn thương mại điện tử lớn ở Vietnam. Và là công cụ so sánh giá, gợi ý nơi bán hàng có giá tốt nhất và đang có nhiều ưu đãi nhất bởi các nhà bán hàng lớn và uy tín trên các sàn như Tiki, voucher Shopee, Lazada, THế Giới Di Động, Điện máy XANH ...vvv

Ngoài ra, giao diện Prices rất dễ sử dụng và tìm kiếm, giao diện hiển thị các sản phẩm đang có khuyến mãi, có giá gốc, giá giảm, giảm bao nhiêu %, có lịch sử giá...vvv

Bên cạnh đó, Prices còn cập nhật nhiều mã giảm giá nhất với gần 500 cửa hàng/thương hiệu tại Vietnam, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn, và mua sắm tiết kiệm hơn.

2. iPrice

iPrice

iPrice Việt Nam – Website so sánh giá minh bạch, thuận tiện và đáng tin cậy

iPrice Việt Nam là gì? iprice.vn là trang website mua sắm trực tuyến tổng hợp với công cụ so sánh giá minh bạch, thuận tiện và đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng. Nơi giúp bạn tìm kiếm sản phẩm, chọn lọc từ kho hàng online khổng lồ và mua hàng giá tốt nhất với hàng ngàn mã coupon giảm giá và khuyến mãi từ những thương hiệu hàng đầu như Adidas, Nike, Aldo, Gucci, Pedro, Puma, Skechers, Botania,… Đặc biệt là Quần áo Adidas, Giày sneaker Gucci, Giày dép Nike,…vv

3. Websosanh

Websosanh

Web so sánh cũng là trang chuyên về so sánh có số lượng nội dung, ngành hàng nhiều nhất, sản phẩm đa dạng và phong phú, hệ thống load nhanh giúp bạn có trải nghiệm tốt.

4. Beecost

Beecost

BeeCost là gì?

BeeCost là một dịch vụ mới cho phép xem giá sản phẩm trên Shopee và nhiều trang thương mại điện tử khác (trong tương lai) theo từng thời điểm được giảm giá trong quá khứ. Từ đó, bạn có thể biết sản phẩm mình quan tâm có giá tốt nhất hay không trước khi có quyết định mua về.

BeeCost thật sự là công cụ vô cùng hữu ích với dân nghiện mua sắm online, nhất là trên Shopee. Bạn không phải tiếc tiền vì phải mua sản phẩm giá cao trong hiện tại hay thậm chí trở thành một “tư vấn viên” giúp bạn bè khi mua hàng online giá tốt.

5. Muarenhat.vn

Muarenhat.vn

Muarenhat.vn công cụ hỗ trợ mua sắm thông minh, giúp tìm kiếm, so sánh, gợi ý các sản phẩm tốt nhất, nơi bán uy tín nhất với giá rẻ nhất

6. Sore

Sore

Đây là website miễn phí giúp bạn tìm sản phẩmso sánh giá rẻ các sản phẩm, mặt hàng và cửa hàng với nhau trên khắp cả nước. Mọi thông tin như giá cả các sản phẩm điện máy, điện thoại, đồ điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, viễn thông, gia dụng, mẹ và bé, thời trang, ... được thống kê giá một cách chính xác nhất từ các nhà bán lẻ lớn, nhỏ tại Việt Nam.

7. Tốp Giá

Tốp Giá

Thời gian gần đây Thương mại điện tử Việt Nam đã phát triển mạnh tuy nhiên việc phát triển vẫn còn méo mó, thiếu nhiều các công cụ, hạ tầng hỗ trợ, đặc biệt thiếu niềm tin của người tiêu dùng.

Tốp Giá được phát triển với sứ mệnh giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian mua hàng,  kết nối người mua với những bên bán hàng uy tín có khả năng đem lại những giá trị tốt nhất cho người mua hàng về giá cả, chất lượng hàng hóa, trải nghiệm mua sắm, dịch vụ hậu mãi.

Tốp Giá cho phép người dùng dễ dàng tìm ra nơi bán có giá tốt nhất. Tốp Giá cung cấp thông tin khách quan dựa trên việc phân tích dữ liệu trên Internet, việc mua hàng ở đơn vị nào là quyết định của người mua hàng.

Được phát triển và vận hành bởi những người đam mê công nghệ và yêu thích thương mại điện tử, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển thị trường thương mại điện tử. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của người sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

8. So sánh giá

So sánh giá

So Sánh Giá là trang web có thể nói là tiên phong trong lĩnh vực so sánh giá tại Vietnam, với nhiều đầu sản phẩm và danh mục sản phẩm trên hệ thống.

Ngoài ra, So sánh giá còn có giao diện dễ sử dụng, đẹp mắt, hệ thống load nhanh giúp cho bạn có trải nghiệm tốt.

What's your reaction?


You may also like