Bếp điện từ đôi là thiết bị gia dụng rất tiện lợi trong mỗi căn bếp của gia đình. Sản phẩm không chỉ giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn mà còn tô điểm thêm cho không gian bếp thêm nổi bật.

1. Bếp từ đôi hồng ngoại lắp âm Kangaroo KG499N

Bếp từ đôi hồng ngoại lắp âm Kangaroo KG499N

Đứng thứ 2 trong danh sách bán chạy là Bếp đôi từ - hồng ngoại Kangaroo KG499Ncó thiết kế mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt, chống trầy xước, có thể lắp đặt âm giúp mang đến sự sang trọng cho không gian bếp. 

Bếp sở hữu 2 vùng nấu riêng biệt, 1 vùng là bếp từ thích hợp sử dụng cho các loại nồi có đế nhiễm từ và 1 vùng là bếp hồng ngoại cho phép bạn sử dụng đa dạng nồi và chất liệu. 

Trong quá trình nấu bếp từ, nếu bạn vô tình sử dụng nồi không nhiễm từ thì bếp sẽ hiện cảnh báo để bạn thay nồi cho phù hợp giúp đảm bảo việc nấu nướng diễn ra an toàn và hiệu quả

2. Bếp từ đôi lắp âm Sunhouse SHB9101

Bếp từ đôi lắp âm Sunhouse SHB9101

Đầu tiên trong danh sách bán chạy là Bếp từ đôi Sunhouse SHB9101 với mặt kính được làm từ chất liệu ceramic chịu lực, chịu nhiệt, độ bền cao giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi nấu. 

Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng quan sát và thao tác chính xác hơn nhờ vào bảng điều khiển cảm ứng cho từng khu vực nấu và màn hình LED hiển thị rõ ràng. 

Không những thế, việc nấu nướng sẽ trở nên nhanh chóng hơn nhờ vào 2 vùng nấu có tổng công suất lên đến 3600W, kết hợp với chức năng hẹn giờ tắt bếp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho những công việc nội trợ khác.

3. Bếp từ đôi lắp âm Kangaroo KG498N

Bếp từ đôi lắp âm Kangaroo KG498N

Vị trí thứ 3 là Bếp điện từ đôi Kangaroo KG498N sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại kết hợp cùng hoa văn ở 4 góc cực kỳ nổi bật và đẹp mắt, hứa hẹn sẽ tô điểm cho không gian bếp gia đình bạn. 

Không những thế, bếp từ Kangaroo còn cho phép lắp đặt âm với mặt kính ceramic siêu mỏng, không chỉ giúp bạn dễ dàng vệ sinh, chùi rửa mà còn có độ bền cao, chống trầy xước hiệu quả. 

Đặc biệt, bạn sẽ không cần mất thời gian canh chừng cho từng món ăn nữa. Với tính năng hẹn giờ nấu là bạn có thể tiếp tục làm các công việc khác mà vẫn đảm bảo món ăn được nấu vừa chín tới, thơm ngon, đúng với thời gian được hẹn sẵn.

4. Bếp điện từ đôi lắp âm Bluestone ICB-6818

Bếp điện từ đôi lắp âm Bluestone ICB-6818

Sản phẩm bán chạy tiếp theo là Bếp điện từ đôi Bluestone ICB-6818 sở hữu tổng công suất nấu lên đến 4000W cho phép bạn nấu thức ăn nhanh hơn, đồng thời với 2 vùng nấutiện lợi giúp tiết kiệm thời gian cho những công việc nội trợ khác. 

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh công suất nấu phù hợp cho từng loại món ăn với 9 mức công suất có thể tuỳ chỉnh dễ dàng thông qua bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi.

5. Bếp từ hồng ngoại lắp âm Sunhouse Mama MMB9200MIX

Bếp từ hồng ngoại lắp âm Sunhouse Mama MMB9200MIX

Cuối cùng trong danh sách là Bếp điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9200MIX sở hữu 2 vùng nấu với tổng công suất lên đến 3600W cho bạn thoải mái nấu nướng theo nhu cầu. 

Bếp được tích hợp sẵn nhiều tính năng bảo vệ thông minh, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình nấu nướng, chẳng hạn như: tự ngắt bếp khi quá nhiệt, cảnh báo khi mặt bếp còn nóng, cảnh báo nồi nấu không phù hợp, khoá bảng điều khiển.

What's your reaction?


You may also like