Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là một công cụ quan trọng, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quá trình tiếp thị. Các tính năng có tron hệ thống Omnichanel CRM này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được thông tin khách hàng. Dưới đây là top phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt, dễ sử dụng, giá thành hợp lý.

1. Phần mềm HubSpot CRM

Phần mềm HubSpot CRM

HubSpot CRM là một công cụ quản lý quan hệ với khách hàng (CRM) rất phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý cách họ tương tác với khách hàng. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tạo ra các kênh bán hàng, phân tích mối quan hệ và từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh, triển khai các chiến dịch để duy trì và phát triển khách hàng trung thành.

HubSpot CRM cũng cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý quy trình bán hàng một cách hiệu quả. Thay vì phải thực hiện các công việc theo cách thủ công, như sử dụng bảng tính Excel hoặc ghi chép, HubSpot CRM giúp doanh nghiệp tự động hóa mọi thứ.

2. Phần mềm Salesforce

Phần mềm Salesforce

Salesforce là nền tảng hàng đầu trên thế giới trong việc quản lý mối quan hệ với khách hàng. Phần mềm sử dụng công nghệ đám mây và phát triển nhiều ứng dụng dành cho doanh nghiệp, cung cấp các ứng dụng CRM tập trung vào bán hàng và dịch vụ khách hàng, phục vụ cho cả doanh nghiệp vừa và lớn.

Phần mềm được tích hợp tính năng Chatter, cho phép nhân viên của bạn nhanh chóng chia sẻ thông tin với khách hàng, các phòng ban trong công ty và các bên liên quan. Từ đó, các bộ phận trong doanh nghiệp có thể hiểu rõ thông tin và làm việc cùng nhau hiệu quả hơn.

Với Salesforce CRM, doanh nghiệp có thể kiểm soát toàn bộ thông tin về khách hàng như email, số điện thoại, lịch sử giao dịch và thu nhập. Salesforce cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại khách hàng theo nhiều tiêu chí như thu nhập và vị trí địa lý.

Salesforce hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi hành trình mua hàng của khách hàng từ đầu đến cuối. Từ đó, doanh nghiệp có thể nắm rõ được tệp khách hàng tiềm năng của mình cũng như xác định mua sắm của người tiêu dùng.

 

3. Phần mềm Insightly

Phần mềm Insightly

Insightly CRM là một phần mềm thiết kế được để giúp các doanh nghiệp quản lý mối quan hệ với khách hàng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Insightly CRM là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đang tìm kiếm một cách tinh gọn để quản lý và chăm sóc khách hàng.

Một điểm mạnh của Insightly CRM là tính dễ dàng trong việc cài đặt, bạn có thể làm điều này trong vài phút mà không cần đến một nhân viên IT. Phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý quy trình bán hàng, gửi email và lịch hẹn với khách hàng tiềm năng, theo dõi tiến trình bán hàng và dự báo thu nhập.

4. Phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý khách hàng trực tuyến KiotViet giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin của khách hàng một cách tiện lợi. Thay vì phải nhập thông tin khách hàng thủ công, nhân viên chỉ cần thêm thông tin cơ bản như mã khách hàng, tên, địa chỉ và số điện thoại một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, báo cáo về khách hàng được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng, cho phép bạn luôn biết tình hình tại cửa hàng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh báo cáo theo thời gian hoặc theo các tiêu chí như doanh số bán hàng và doanh thu, để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất kinh doanh.

5. Phần mềm Zoho CRM

Phần mềm Zoho CRM

Mục tiêu chính của phần mềm Zoho CRM là tạo ra một sự tương tác chuyên nghiệp và hiệu quả của doanh nghiệp với khách hàng. Zoho CRM tận dụng bán hàng đa kênh (Omnichannel) để phân loại khách hàng, KPIs, phân tích và dự báo để mang đến trải nghiệm cá nhân hóa tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Zoho CRM cũng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và tăng năng suất. Phần mềm có khả năng tự động hóa các quy trình, luồng công việc, chiến dịch email, quản lý hành trình của khách hàng.

Đặc biệt, Zoho CRM cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích chuyên sâu để đưa ra quyết định chính xác hơn dựa trên thông tin hiện có. Bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh dựa trên những thông tin thực tế, tạo báo cáo và bảng điều khiển theo nhu cầu của doanh nghiệp.

 

6. Viindoo CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh

Viindoo CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh

Viindoo CRM là một công cụ phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thông tin về khách hàng một cách hiệu quả. Mục tiêu chính của Viindoo CRM là cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện về khách hàng.

Phần mềm CRM Viindoo cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng qua nhiều kênh, như: Email, trang web và trò chuyện trực tiếp. Đặc biệt, ứng dụng còn tổ chức dữ liệu về khách hàng dựa trên ngữ cảnh và nhóm cụ thể, giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý thông tin dễ dàng.

Ngoài ra, Viindoo CRM cung cấp tính năng phân tích xu hướng, thói quen mua sắm và nhu cầu của từng loại khách hàng. Chủ doanh nghiệp có thể đánh giá cơ hội kinh doanh, nguồn khách hàng và hiệu suất của chiến dịch tiếp thị và quảng cáo.

Sử dụng Viindoo CRM giúp doanh nghiệp quản lý quan hệ khách hàng một cách hiệu quả hơn, tích hợp dịch vụ và lưu trữ thông tin của khách hàng. Hơn hết, Viindoo CRM có thể kết hợp với Viindoo Omnichannel, một công cụ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

 

What's your reaction?


You may also like