Cực phẩm Sneaker và những cách mix match trang phục chuẩn fashionista. Sneaker, gần như chiếm 80% những đôi giày dạo phố, du lịch, và cả công sở. Tuổi trẻ năng động thường chọn sneaker. Những bước chân phố xá, núi đồi thường chọn sneaker. Những cá tính khác biệt cũng thường phối sneaker cho hầu hết trang phục của mình.

Cách phối trang phục với giày Sneaker chuẩn fashionista

Cực phẩm Sneaker và những cách mix match trang phục chuẩn fashionistaSneaker, gần như chiếm 80% những đôi giày dạo phố, du lịch, và cả công sở. Tuổi trẻ năng động thường chọn sneaker. Những bước chân phố xá, núi đồi thường chọn sneaker. Những cá tính khác biệt cũng thường phối sneaker cho hầu hết trang phục của mình. 

Nhưng hãy cẩn thận. Nếu không có đôi mắt đủ “art” để chọn sneaker và trang phục, bạn dễ bị fail lắm nhé. Những cách mix match sau đây giúp bạn không bị đánh giá là “dân chơi nửa mùa”.

Bạn có thể xem thêm về lịch sử giày sneaker ở đây nhé: https://www.elleman.vn/van-hoa-giai-tri/lich-su-giay-sneaker

Sneaker phù hợp trang phục có chất liệu nào?

Sneaker và Jean 

Không gì phù hợp hơn jean vì tính năng động, thể thao, mạnh mẽ của jean vốn là bộ đôi hoàn hảo khi đi cùng nhau. 

“Insight” đầu tiên những người làm ra đôi giày sneaker chính là một đôi giày không phát ra tiếng động khi bước đi. Vậy thì còn gì hợp hơn với tính cách của jean, nhanh nhẹn, tự do, khỏe khoắn.

Sneaker và Linen

Không biết từ bao giờ linen lại được phối hợp cùng sneaker ăn ý đến thế. Từ một chiếc shirt dress đến shirt, short, baggy… đều khiến cả hai như tôn vinh nhau bởi cá tính và sự mộc mạc. Trước đây, linen được xem là chất liệu của sự nền nã, mang phong cách nàng thơ. Nhưng một số brand thời trang linen đã mạnh dạn đưa sneaker vào bản phối của mình, tạo ra một trường phái thời trang vừa mộc mạc vừa hiện đại, phù hợp cả người trẻ lẫn trung niên. Những hình ảnh minh họa dưới đây được collect từ brand thời trang linen Cuddle ở Saigon – một brand tiên phong mở ra xu hướng mix match thời thượng giữa LinenSneaker đáng để bạn follow. Xem thêm top những cửa hàng thời trang Linen.

Phối trang phục Linen với Giày Sneaker

Sneaker và trang phục phong cách thể thao

Trang phục có phong cách thể thao nếu được phối cùng sneaker thì càng tạo ra sự hài hoà. Đây còn xem là thể loại thời trang đường phố được giới trẻ ưa chuộng. 

Sneaker phù hợp với kiểu dáng trang phục nào?

Với giới trẻ thế kỷ 21, với cá tính mang đậm tính cá nhân, bạn sẽ bất ngờ khi thấy sneaker được phối với rất nhiều kiểu dáng trang phục. Đầm maxi, jean, quần baggy, short, váy… Sẽ đẹp và sành điệu như một fashionita nếu bạn biết chọn từng loại sneaker phù hợp. 

Khi nào thì nên một đôi màu trắng đế dày, 

Khi nào nên diện một đôi màu mè sặc sỡ, 

Khi nào thì cần một đôi gồ ghề, khỏe khoắn một chút.

Và, một đôi sneaker cho nàng thơ, bạn vẫn có thể tìm ra tại các nhãn hiệu giày sneaker nổi tiếng. 

Điều quan trọng nhất khi mix match trang phục với sneaker là gì?

Đừng để giày bẩn. Một đôi giày bẩn còn tệ hơn khi bạn đi dép lê.

Chọn vớ (tất) phù hợp. Đừng để đôi vớ phá nát phong cách thời trang của bạn.

Điều cuối cùng là phong cách của đôi giày. Dù đều là tinh thần sneaker nhưng mỗi đôi giày lại có một phong cách khác nhau. Nhu mì, mạnh mẽ, ngọt ngào, thời trang, sang trọng… Hãy tùy vào bộ trang phục có ngôn ngữ gì thì hãy chọn một đôi snearker đồng điệu. 

Thời trang là tiếng nói của đồng điệu. Lạc điệu thì chỉ còn là quần áo giày dép, không phải thời trang.

 

Gợi ý mua sắm tiết kiệm hơn với:


1. Mã giảm giá Coolmate 

2. Mã giảm giá ACFC

3. Mã giảm giá Nike

 

Credit: Toplistvietnam.com

What's your reaction?


You may also like