Tìm mua chăn, ra, gối nhiều khi cũng cực, vì không biết nên mua ở đâu là được, mua ở đâu giá tốt mà chất lượng cũng tốt. Nhiều khi giá cao một tí cũng khống sao, miễn là sản phẩm tốt vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khoẻ. Dưới đây là các cửa hàng bán chăn, ra, gối sản phẩm chất lượng, giá tốt mà bạn có thể tham khảo.

1. Cuddle - Linen bedding and more

Cuddle - Linen bedding and more

Cuddle có thể nói là 1 local brand bán linen bedding đầu tiên ở Saigon, sẽ tìm được các sản phẩm pillowcase, duvet hay bedsheet với các màu pastel rất là đẹp ở đây.

Giá thành thì vừa phải, đáng đồng tiền, chất liệu sản phẩm là pure linen, premium linen xài rất sướng.

Có thể mua qua fanpage: https://www.facebook.com/cuddle.linenstory hoặc đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua qua website: https://cuddle.vn

Địa chỉ cửa hàng: Số 7 đường số 1, Thảo Điền, TP. Thủ Đức. HCMC.

2. Catherine Denoual Maison

Catherine Denoual Maison

Chuyên đồ linen cao cấp do nhà thiết kế nội thất người Pháp sáng lập. Bắt đầu từ năm 1998, Catherine Denoual Maison tạo ra các sản phẩm chất lượng cao như chăn ga gối, trang trí bàn ăn, đồ ngủ và sản phẩm trang trí nhà làm từ những ngyên vật liệu cao cấp nhất qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. 

Địa chỉ: 38 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3823 9394

Email: [email protected]

3. Minh Ha Bedding

Minh Ha Bedding

Minh Ha Bedding 

Chuyên bán chăn ga gối dòng hàng khách sạn cao cấp. Bán lẻ và bán sỉ.

Địa chỉ 36A Đường số 2, Làng Báo Chí, Phường Thảo Điền Quận 2

Giờ mở cửa : T3 đến T6 từ 17.30-20.30, T7&CN từ 15.30-20.30. Thứ 2 đóng cửa

Hotline: 094 1424046

 

4. 1988 Home Up

1988 Home Up

Vào năm 2013, 1988 Home Up khởi điểm với những bộ ga giường đơn sắc theo tinh thần tối giản, và nhanh chóng được lòng các bạn trẻ Sài Gòn.

Sau 5 năm làm việc, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hoá mẫu mã, đến nay 1988 Home Up từ cửa hàng online bé nhỏ đã sở hữu nhiều cửa hàng ngay trung tâm với các hàng hoá hoàn toàn có sẵn, cực kì thuận tiện mua sắm cho mọi người vì chúng tôi hiểu thời gian là điều quý giá.

Khách hàng có thể đến cửa hàng gần nhất, tự tay cảm nhận và lựa chọn bộ ga theo đúng ý của mình một cách hài lòng, nhanh chóng.

5. JYSK

JYSK

JYSK – nơi mang đến cho bạn phong cách nội thất tối giản đến từ Bắc Âu (Scandinavian). Bắt nguồn từ các quốc gia vùng Bắc Âu như Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Lan với khí hậu gần như lạnh quanh năm, thế nên màu sắc chủ đạo trong phong cách này luôn là màu trắng của tuyết, màu xanh của biển, và tông gỗ nhạt, sáng sưởi ấm không gian. Ngoài yếu tố đẹp và đơn giản, nội thất phải hoàn thành chức năng của nó thì mới được gọi là đúng chuẩn Scandinavian.

What's your reaction?


You may also like