Supercar Blondie là một trong những khách mời ngồi ở hàng ghế đầu trong buổi ra mắt của VinFast tại sân khấu Los Angeles Auto Show hôm 17/11. Tại sự kiện, hãng xe Việt giới thiệu hai mẫu xe điện mới, VF e35 và VF e36.

World Premiere Vinfast Reveals Futuristic EV!

Supercar Blondie là một trong những khách mời ngồi ở hàng ghế đầu trong buổi ra mắt của VinFast tại sân khấu Los Angeles Auto Show hôm 17/11. Tại sự kiện, hãng xe Việt giới thiệu hai mẫu xe điện mới, VF e35 và VF e36.

Đứng trước mẫu SUV điện VF e36, nữ vlogger nêu những lý do nên mua xe VinFast gồm sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và cuối cùng là sự quan tâm của hãng xe Việt đối với khách hàng nằm ở dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra, một điểm thú vị khác theo Supercar Blondie là chế độ cho thuê pin.

Supercar Blondie cũng trải nghiệm nội thất của mẫu xe nhỏ hơn, VF e35, nơi có một màn hình cỡ lớn, các nút bấm chọn chế độ lái tách biệt và xếp thành một hàng dọc độc đáo. Đặc biệt là sự biến mất của cụm đồng hồ vốn nằm sau vô-lăng và thay vào đó, mọi thông tin cần thiết sẽ hiện lên phía kính lái nhờ màn hình HUD.

Các thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm an toàn của mẫu xe điện cũng được nhắc tới trước khi nữ vlogger thể hiện sự háo hức đến ngày được lái xe trên đường.

Supercar Blondie tên thật là Alex Hirschi, người Australia, từng làm MC cho một đài phát thanh không mấy tên tuổi. Tuy nhiên, từ khi bén duyên với những chiếc ôtô, cô dần trở thành Youtuber nổi tiếng bậc nhất trong ngành với hơn 43 triệu người theo dõi trên Facebook và hơn 7 triệu tài khoản theo dõi trên Youtube. Hiện cô sống ở Dubai.

Ngoài Supercar Blondie, sự kiện ra mắt xe của VinFast còn có sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực trải nghiệm là Nas Daily. Kênh Nas Daily có hơn 20 triệu người theo dõi, nổi tiếng với những video trải nghiệm trong một phút.

What's your reaction?


You may also like