Nhu cầu may đồng phục nhân viên văn phòng, đồng phụ học sinh hay đồng phục cho nhân viên bán hàng, quán cafe rất cao. Bên cạnh đó, việc chọn đối tác sản xuất đồng phục cũng là một vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng sản xuất.
Dưới đây là top các xưởng may đồng phục uy tín, may đẹp, vải chất lượng và giá cả hợp lý.

1. Công ty may đồng phục - ATLAN

Công ty may đồng phục - ATLAN https://aothunnhatban.vn/

gioi-thieu5

Xưởng may ATLAN  chúng tôi nhiều năm trong nghề may áo thun, áo khoác, quần Jean. Với câu khẩu hiệu ” Chuyên Sỉ- Giá Rẽ Bền Bĩ.” chúng tôi hiện tại là 1 trong những nhà cung cấp áo thun lớn nhất Việt Nam.

Atlan luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao thêm chất lượng cho sản phẩm và tối đa hóa chi phí để giúp sản phẩm của mình cạnh tranh về giá hơn nữa.

Ngành nghề chính tại xưởng may áo thun Atlan

  • – May Áo Thun
  • – May Áo Thun Đồng Phục
  • – May Quần Jean
  • – May Áo Khoác

2. Công ty may đồng phục - Phước Thịnh

Công ty may đồng phục - Phước Thịnh https://dongphucphuocthinh.com/

Phước Thịnh là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồng phục uy tín tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may mặc, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, mà độ bền còn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Hơn 25.000 khách hàng hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

3. SeaM Uniform

SeaM Uniform http://www.seamuniform.com/

SaeM uniform- Thương hiệu may đồng phục cao cấp.

Công ty May Hải Nam đặt ra với tiêu chí CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG NHƯ CAM KẾT.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty May Hải Nam xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp trong Nước và Nước ngoài đã chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và May đồng phục cho doanh nghiệp mình. Để đáp ứng lại sự tin cậy của quý doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang không ngừng thay đổi đều chỉnh để hoàn thiện hơn các quy trình sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn cho quý doanh nghiệp. Kể từ tháng 9/2017, chúng tôi chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu Đồng phục Hải Nam thành SeaM uniform. Xin chân thành cảm ơn.

4. Công ty may đồng phục - Đồng Phục Nhất Tâm

Công ty may đồng phục - Đồng Phục Nhất Tâm

Như bạn đã biết, một trong những yếu tố căn bản tạo nên thương hiệu của một tổ chức đó là văn hóa, con người  Vì thế, một cái nhìn thân thiện, chuyên nghiệp với bộ đồng phục công ty sẽ giúp cải thiện hình ảnh tốt hơn trong mắt các đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị may đồng phục tại TPHCM nào vừa chất lượng mà giá phải chăng thì hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín.

Đồng phục Nhất Tâm là nhà cung cấp đồng phục cho hàng trăm khách hàng là các tổ chức, tập đoàn, kinh doanh lớn nhỏ, công ty, hội nhóm. Cũng là xưởng áo thun đầu tiên và đi đầu trong cải cách công nghệ in và may áo đồng phục. Vì thế chúng tôi luôn tự hào về những thành quả mà chúng tôi tạo ra, đó chính là lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm bao năm qua.

5. Công ty may đồng phục - Saigon Uniform

Công ty may đồng phục - Saigon Uniform https://saigonuniform.com/

TẦM NHÌN

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đồng phục uy tín tại Việt Nam cũng như trên Thế giới – trở thành niềm tự hào Quốc gia.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi với sứ mệnh không chỉ mang đến sản phẩm đồng phục CHẤT LƯỢNG mà còn tạo ra GIÁ TRỊ cho người sử dụng khi mặc chiếc áo đồng phục. Thấu hiểu nhu cầu và mang đến giá trị đích thực.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Saigon Uniform lấy chữ Tín lên hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh
Tốc: Saigon Uniform lấy Tốc độ – Hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ
Tâm: Saigon Uniform đặt chữ Tâm là nền tảng của việc kinh doanh.

6. Công ty may đồng phục - Tona

Công ty may đồng phục - Tona

Xưởng công ty may đồng phục tại Tp HCM giá rẻ theo yêu cầu. Xưởng TONA ở TPHCM đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu thiết kế, chất liệu vải tùy chọn. Các sản phẩm đồng phục của TONA có mẫu mã đẹp được thiết kế sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo từ khi khách hàng chọn mẫu vải cho tới thành phẩm.

What's your reaction?


You may also like