Có rất nhiều trung tâm tổ chức tiệc cưới đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những trung tâm tổ chức tiệc cưới đẹp và sang trọng đáng chú ý nhất:

1. The Reverie Saigon

The Reverie Saigon

The Reverie Saigon là một trung tâm tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp tọa lạc tại 22-36 đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp và tổ chức các tiệc cưới tại hạng sang 5 sao.

 

The Reverie Saigon có nhiều hội trường khác nhau có thể chứa từ 50 đến 1000 khách mời, bao gồm cả những hội trường ngoài trời và hội trường trong nhà. Họ còn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả dịch vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và chương trình giải trí.

2. InterContinental Asiana Saigon

InterContinental Asiana Saigon

InterContinental Asiana Saigon là một trung tâm tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp ở đường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp và tổ chức các tiệc cưới tại hạng sang 5 sao.

 

InterContinental Asiana Saigon có một số hội trường khác nhau có thể chứa từ 50 đến 1000 khách mời, bao gồm cả những hội trường ngoài trời và hội trường trong nhà. Họ còn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả dịch vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và chương trình giải trí.

3. Hotel Des Arts Saigon MGallery

Hotel Des Arts Saigon MGallery

Hotel Des Arts Saigon MGallery là một trung tâm tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp ở số 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nó là một khách sạn 4 sao với kiến trúc và thiết kế đặc biệt, cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp.

 

Hotel Des Arts Saigon MGallery có một số hội trường khác nhau, từ nhỏ đến lớn, có thể chứa từ 50 đến 300 khách mời. Họ cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả dịch vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và chương trình giải trí. Các hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

4. Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre là một trung tâm tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp tọa lạc tại 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp và tổ chức các tiệc cưới tại hạng 5 sao.

 

Pullman Saigon Centre có nhiều hội trường khác nhau có thể chứa từ 50 đến 1000 khách mời, bao gồm cả những hội trường ngoài trời và hội trường trong nhà. Họ còn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả dịch vụ ăn uống, trang trí, âm nhạc và chương trình giải trí. Các hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

5. Caravelle Saigon

Caravelle Saigon

Caravelle Saigon là một trung tâm tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp tại số 19-23 Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nó là một khách sạn 5 sao, cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp.

 

Caravelle Saigon có nhiều hội trường khác nhau có thể chứa từ 50 đến 1000 khách mời, bao gồm cả những hội trường ngoài trời và hội trường trong nhà. Họ còn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả dịch vụ tổ chức tiệc cưới, bao gồm ăn uống, trang trí, âm nhạc và chương trình giải trí.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!