Nhà sách là một nơi cung cấp sách và tài liệu cho người đọc. Nó có thể cung cấp một loạt các tài liệu khác nhau, bao gồm sách vở, tạp chí, báo, tài liệu tham khảo,... Nhà sách có thể giúp người đọc mở rộng kiến thức của họ, tăng cường khả năng viết và đọc của họ, và giúp họ tìm kiếm và tìm thông tin mới. Dưới đây là danh sách 5 nhà sách lớn ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Nhà Sách FAHASA Tân Định

Nhà Sách FAHASA Tân Định

Nhà sách Fahasa luôn là nhà sách với đa dạng các loại sách và là nhà sách lớn tại Việt Nam. Fahasa Quận 3 là địa chỉ thân thuộc của nhiều người mỗi khi muốn tìm mua sách hay đồ dùng học tập, đồ dùng văn phòng. Nhà Sách FAHASA Tân Định bày bán tất cả các dòng sản phẩm nhu yếu phẩm cần thiết cho mục đích văn phòng, cùng với đó là đầy đủ các loại sách, đủ mẫu mã, đa dạng về thể loại sách.

Tại Fahasa Quận 3, khách hàng sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn các tiểu thuyết, sách tham khảo, tài liệu giáo dục, sách trẻ em và nhiều hơn nữa. Các nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để giúp khách hàng tìm được sách ưa thích của họ.

Fahasa cũng có trang web và app của riêng mình cho phép khách hàng mua sắm sách trực tuyến và tìm kiếm thông tin sách một cách dễ dàng. Họ cũng có chương trình khuyến mãi và giảm giá thường xuyên để giúp khách hàng tiết kiệm tiền.

Nhà Sách FAHASA Tân Định

Địa chỉ: Lầu 01,02,03, 389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3820 8534

Link website: https://www.fahasa.com/

2. Nhà Sách Hai Bà Trưng

Nhà Sách Hai Bà Trưng

Nhà Sách Hai Bà Trưng cũng là một trong các nhà sách lớn ở Quận 3. Đây là nhà sách với đầy đủ các loại sách, từ những thể loại văn học, khoa học, truyện tranh, đến các đầu sách chuyên ngành, ngoại ngữ,… Với đầu sách phong phú, cập nhật những loại sách mới nhất, Nhà Sách Hai Bà Trưng đã nhận được sự đón nhận và sự ghé thăm của đông đảo người dân.

Nhà Sách Hai Bà Trưng cũng tổ chức các sự kiện, chương trình và hoạt động để tăng cường sự tham gia và tương tác của độc giả với sách và việc đọc. Nhà Sách cũng có các chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Nhà Sách Hai Bà Trưng

Giờ mở cửa: 08:00-20:30

Địa chỉ: 265 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3834 4159

Link website: https://nshaibatrung.com/

3. Nhà sách Cá Chép 1

Nhà sách Cá Chép 1

Những ai là tín đồ của văn phòng phẩm nhỏ xinh, hay các em học sinh thích làm đồ mỹ nghệ hay đồ handmade thì không thể bỏ qua nhà sách Cá Chép quận 3 này.

Nhà sách Cá Chép là một trong những nhà sách ở quận 3 thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người khi tìm kiếm một nơi bán sách cùng những văn phòng phẩm. Nhà sách Cá Chép quận 3 với đầy đủ các đầu sách, sẵn sàng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua của người dân.

Nhà sách Cá Chép quận 3 với nhiều loại văn phòng phẩm cùng những đồ dùng trong văn phòng nhỏ xinh, giúp bạn thoải mái lựa chọn. Cùng đó có thẻ lựa chọn những món quà sinh nhật cute hay những món quà kỉ niệm cho bạn bè ngay tại nhà sách này. Có thể thấy, đây là một nhà sách quận 3 được nhiều người ưa thích và ghé thăm. Nhà sách Cá Chép 1 Quận 3 có cách bố trí, sắp xếp sách rất đẹp, ấn tượng, làm cho người mua như lạc vào một thiên đường sách. Không gian rộng rãi nhưng yên tĩnh, rất thích hợp cho một không gian sách.

Nhà sách Cá Chép 1

Giờ mở cửa: 08:00-22:00

Địa chỉ: 211 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6290 6951

Link website: https://cachep.vn/

4. Nhà sách Kinh Tế

Nhà sách Kinh Tế

Nhà sách Kinh Tế có thể xem là “trùm” của những đầu sách kinh tế. Đây là một nhà sách quận 3 với rất nhiều những đầu sách hay đặc biệt là những loại sách liên quan đến kinh tế. Tại đây bạn có thể mua những đầu sách mới nhất trên thị trường đến những loại sách đã xuất bản từ rất lâu, phong phú các mẫu sách, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm.

Nhà sách Kinh Tế còn bày bán nhiều những sản phẩm văn phòng phẩm như bút, thước, vở, tập,… Cùng với đó là những món quà lưu niệm hay những món quà sinh nhật dành cho bạn bè. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ đáng để đến thử khi tìm kiếm một nhà sách ở quận 3.

Nhà sách Kinh Tế

Địa chỉ: 490B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 08:00-18:00

Link website: https://nhasachkinhte.vn/

5. Nhà Sách Ngọc Linh

Nhà Sách Ngọc Linh

Nhà Sách Ngọc Linh từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với những người yêu sách ở quận 3 TPHCM đặc biệt với những người hướng đạo Phật. Nhà sách Ngọc Linh là một nhà sách chuyên bán các ấn phẩm cũng như dụng cụ, vật dụng trang trí của Phật Giáo.

Nhà Sách Ngọc Linh là nơi bạn có thể tìm kiếm những loại sách thuộc văn hóa tín ngưỡng phật Giáo, các đầu sách phục vụ quá trình nghiên cứu, tìm hiểu về Phật Giáo. Đây được đánh giá khá cao bởi chất lượng phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng của các sản phẩm. Đây chính là một trong những nhà sách quận 3 được nhiều người ghé thăm.

Nhà Sách Ngọc Linh 

Địa chỉ: 380/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3843 5550

Giờ mở cửa: 08:00-22:00

What's your reaction?


You may also like