Cây nhỏ trang trí văn phòng làm việc là một phần không thể thiếu trong thiết kế và trang trí của văn phòng. Những cây nhỏ này không chỉ giúp tạo ra một không gian sống động hơn, mà còn có tác dụng trong việc làm giảm ánh nắng trực tiếp, tăng không khí trong văn phòng, và giúp người làm việc cảm thấy thoải mái hơn.

1. Thiết Mộc Lan (Dracaena fragrans)

Thiết Mộc Lan (Dracaena fragrans)

Thiết mộc lan hay phát lộc, phát tài hoặc phất dụ thơm là một loài thực vật có hoa trong họ Tóc tiên. Nó là loài bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia nhưng hiện nay được trồng làm cây cảnh ở nhiều nơi.

2. Hồng Môn Đỏ (Anthurium)

Hồng Môn Đỏ (Anthurium)

Cây hồng (Anthurium) là một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ Đảo Mỹ và vùng Đông Nam Á. Cây hồng có những lá dài, mềm và thường có màu xanh lá tươi. Những hoa hồng của cây này có màu đỏ, đen hoặc trắng và có hình dáng giống như hoa cẩm chướng.

3. Ngọc Bích (Crassula ovata)

Ngọc Bích (Crassula ovata)

Phỉ thúy hay còn gọi là Ngọc bích là một loài cây thuộc Họ Lá bỏng với hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng. Nó là loài cây bản địa Nam Phi và là loài cây trồng ở nhà phổ biến. Đây là loài cây thường xanh với nhánh dày và mượt.

4. Lưỡi Hổ (Sansevieria Golden)

Lưỡi Hổ (Sansevieria Golden)

Cây Lưỡi Hổ Sansevieria Golden hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiểm, cải thiện không gian sống. Lưỡi Hổ thường được dùng trồng viền hoặc trồng bụi trong sân vườn, công viên, nhà máy, trường học… hoặc trồng trong chậu đứng trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng, công ty…

5. Dừa Cảnh (Areca palm)

Dừa Cảnh (Areca palm)

Cây dừa (Areca palm) là một loại cây có thân cao và có nhiều lá dài, thường được sử dụng như một cây trang trí trong nhà hoặc văn phòng. Cây dừa có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau và không yêu cầu quá nhiều ánh sáng. Nó cũng có khả năng lọc không khí tốt, giúp làm sạch không khí trong văn phòng của bạn.

Cây dừa thường được trồng trong các chậu nhỏ và có thể dễ dàng di chuyển để đảm bảo rằng nó nhận được đủ ánh sáng và nước. Nó cũng có thể phát triển tốt trong môi trường khô ráo hơn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng nó nhận được đủ nước.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!