App xem phim Android tốt nhất sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng như hỗ trợ phụ đề, xem được nhiều định dạng video hơn.

1. MX Player

MX Player

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/h44aD

MX Player có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng file video và âm thanh. MX Player được biết đến là một trong những trình phát video cho Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi.

Gần đây, MX Player cũng đã lấn sân sang lĩnh vực phát trực tuyến với nội dung gốc của riêng mình và từ các hãng khác. Đó là lý do tại sao nó vẫn đứng đầu trong danh sách các trình phát video hàng đầu vào năm 2021.

 

2. VLC cho Android

VLC cho Android

VLC là một công cụ trình phát video đa nền tảng, mã nguồn mở, có thể xử lý cả file video và âm thanh ở một số định dạng. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến mạng và tổ chức thư viện media.

VLC có hỗ trợ cho âm thanh multi-track, phụ đề và cũng đi kèm với một equalizer 5 băng tần được tích hợp sẵn. VLC là một gói hoàn chỉnh và dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm trình phát video tốt nhất cho Android và không có quảng cáo thì VLC nên là lựa chọn đầu tiên.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/U9y2O

3. FX Player

FX Player

FX Player có thể phát video độ nét cao, bao gồm các định dạng video 1080p và 4K mà không gặp trục trặc. Nó có tính năng phát lại trong cửa sổ pop-up tuyệt vời để bạn có thể xem video trên màn hình nổi trong khi đồng thời sử dụng các ứng dụng khác.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/2jbPZ

4. BSPlayer

BSPlayer

BS Player là một ứng dụng trình phát video giàu tính năng khác dành cho Android. Nó có tính năng phát video được tăng tốc phần cứng, giúp tăng tốc độ và giảm mức tiêu thụ pin.

Ngoài ra, BS Player cho phép người dùng tùy chỉnh việc phát video với các giao diện khác nhau. Giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh với các theme khác nhau.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/U9axN

5. Kodi

Kodi

Kodi là một tùy chọn mã nguồn mở khác nếu bạn đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android. Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm tuyệt vời này, thì đây là hướng dẫn cần thiết về cách sử dụng Kodi.

Tải app tại đây: https://bitlink.vn/8eGNq

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!