Với bàn tay phù thủy đầy tính nghệ thuật và sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu, cùng công nghệ thi công ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp. Các sản phẩm nội thất phong cách Tân cổ điển ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.
Qua bài viết dưới đây, Onedecor mời bạn cùng điểm qua các tông màu sắc thiết kế luôn mang lại các cung bậc thỏa mãn ánh nhìn và chinh phục nhiều khách hàng đam mê phong cách tân cổ điển khó tính bậc nhất.

1. Ấn tượng bậc nhất trong phong cách thiết kế Tân cổ điển đến từ tông xanh.

Ấn tượng bậc nhất trong phong cách thiết kế Tân cổ điển đến từ tông xanh.

Với các bạn đam mê tìm hiểu phong cách thiết kế Tân cổ điển, có lẽ sẽ không bỏ qua tông màu xanh dương rất đặc trưng khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế nhà của mình. Về mặt kỹ thuật thi công thực tế, Onedecor tin rằng vận dụng công nghệ sơn mờ 70 sẽ mang lại sự choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bạn.

 

2. Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa, nhẹ nhàng và rộng rãi là tông trắng.

Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa, nhẹ nhàng và rộng rãi là tông trắng.

Với thế mạnh đặc trưng của tông màu trắng trong phong cách tân cổ điển đó là sự lâu đời, gần như mỗi khi nhắc đến phong cách tân cổ điển, thì chúng ta luôn nhớ ngay đến màu trắng. Bên cạnh đó, màu trắng luôn tạo cho không gian thêm rộng rãi, thoáng đạt và đạt được sự hoàn hảo hơn hết đó là hài hòa với hầu hết các màu sắc khác và các sản phẩm nội thất khác. 

Thêm vào đó, công nghệ sơn phát triển đa dạng ngày nay cũng góp phần tạo thêm cho tông trắng một điểm mạnh với sơn 2k có độ bóng - mờ tăng dần từ mờ 50 - 70 - 100. Tạo nên độ thuyết phục qua ánh nhìn và xúc cảm khi chúng ta sờ vào sản phẩm.

3. Đậm cá tính và không kém phần sang trọng đó là tông xanh lá.

Đậm cá tính và không kém phần sang trọng đó là tông xanh lá.

Trước đây, Phong cách tân cổ điển khá kén với phần lớn các bạn trẻ. Tuy nhiên, thời gian gần đây với sự sáng tạo và chấm phá thiết kế. Phong cách tân cổ điển cũng đã được bổ sung thêm các tông màu đầy cá tính và trẻ trung, trong đó có tông màu xanh lá (hình minh họa). Onedecor tin rằng, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi nhìn tận mắt và sờ tận tay sản phẩm sơn 2k mờ 100 cho tông màu này.

4. Tông kem mang đến sự sang trọng cho thiết kế.

Tông kem mang đến sự sang trọng cho thiết kế.

Tông màu kem được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế tân cổ điển "luxury". Màu kem không ấn tượng như màu xanh dương, không cá tính như màu xanh lá,... nhưng màu kem mang nét riêng đó là sự sang trọng. Đặc biệt, nó sẽ tôn lên vẽ đẹp của sản phẩm khi phối cùng các phụ kiện inox mạ PVD cao cấp.

5. Trung tính, hài hoàn và đầm ấm đến từ tông xám.

Trung tính, hài hoàn và đầm ấm đến từ tông xám.

Được ưu tiên sử dụng và xuyên suốt các thiết kế nội thất là tông màu xám, một tông màu trung tính luôn mang lại cảm giác hài hòa và đầm ấm. Với tông màu xám, các bạn có thể mạnh dạng giữ lại các phần tường trống, để có thể trang trí thêm các sản phẩm mà mình yêu thích.

Trên là tổng hợp vài ý kiến của Onedecor để các bạn đam mê phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển có thêm thông tin để lựa chọn và trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Onedecor - Thiết kế và thi công nội thất

Hotline: 0939978582

Địa chỉ VPĐD: Số 197, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 2, đường 162, tổ 8, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Website: www.vuongquangnhat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/onedecor.vietnam

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!