Tóc Mullet Layer Nữ chưa bao giờ lỗi thời bởi kiểu dáng cá tính, nổi bật và phù hợp với mọi khuôn mặt. Mặc dù đã xuất hiện từ năm 80 thuộc thế kỷ 20 nhưng đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc này một lần nữa lại trở thành xu hướng được các cô nàng đón nhận cuồng nhiệt. Trong đó, các kiểu tóc mullet layer ngắn hay tóc mullet layer dài còn được phân ra nhiều mẫu đa dạng khác, từ cá tính, trẻ trung, đến nhẹ nhàng, đáng yêu.

1. Tóc mullet layer nữ có mái

Tóc mullet layer nữ có mái

Thiết kế này phù hợp với mọi khuôn mặt với khả năng che khuyết điểm hoàn hảo. Tóc mullet nữ layer có mái đem lại một tạo hình vừa cá tính vừa dịu dàng. Bạn có thể biến tấu bằng phần đuôi cụp nhẹ hoặc xoăn để trở nên bồng bềnh, cuốn hút hơn.

2. Tóc mullet layer nữ dài

Tóc mullet layer nữ dài

Mái tóc layer nữ dài mutllet sẽ trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn khi kết hợp cùng phần đuôi tỉa dài. Khi tạo mẫu này, bạn có thể uốn cụp, tạo xoăn hoặc làm phồng, đánh rối đều được. Tổng thể sẽ trở nên vô cùng thanh lịch nhưng cũng không kém phần khoẻ khoắn theo đúng đặc trưng của mullet.

 

3. Tóc mullet layer nữ ngang vai

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Mullet layer nữ ngang vai phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi bởi hoàn toàn không kén khuôn mặt. Với thiết kế này, tóc sau sẽ dài hơn, phần mái được vuốt ngược phía trước để tạo nên một tổng thể duyên dáng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp uốn xoăn nhẹ nhàng với kiểu tóc ngang vai này để đem đến tổng thể mềm mại và tự nhiên như mong muốn.

4. Tóc mullet layer nữ tóc dày

Tóc mullet layer nữ tóc dày

Với kiểu này, tóc sẽ được cắt tỉa gọn gàng với phần sau dài hơn trước, xõa xuống ngang vai. Thiết kế phù hợp với mọi gương mặt, không cần uốn ép quá nhiều mà vẫn trẻ trung, cá tính. Nếu bạn muốn trông nhẹ nhàng hơn thì có thể chọn tone màu nhuộm sáng.

5. Kiểu tóc mullet layer nữ mặt dài

Kiểu tóc mullet layer nữ mặt dài

Nếu muốn che khuyết điểm trên mặt mình, bạn nên ưu tiên kiểu tóc layer nữ mặt dài mullet kết hợp mái thưa. Tạo hình này giúp tổng thể cân đối, bầu bĩnh và hài hoà hơn. Ngoài ra, việc kết hợp phần đuôi cụp cũng là một lựa chọn hoàn hảo để trông ngọt ngào, nhẹ nhàng và đáng yêu hơn.

6. Kiểu tóc mullet layer nữ uốn sóng nước

Kiểu tóc mullet layer nữ uốn sóng nước

Tóc mullet layer uốn sóng nước là lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt tròn và trái xoan, tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã dưới mọi góc nhìn. Để trông cá tính hơn, bạn có thể nhuộm tóc tone màu lạnh kết hợp mái thưa, mái bay tuỳ theo sở thích cá nhân

7. Kiểu tóc mullet layer nữ mái dài

Kiểu tóc mullet layer nữ mái dài

Đây là kiểu tóc được nhiều cô nàng nữ tính ưa chuộng bởi tạo hình dịu dàng nhưng cũng không kém phần nổi bật. Đặc trưng của thiết kế này là phần tóc mái chẻ ngôi giữa hoặc theo tỉ lệ 6:4, ôm lấy khuôn mặt, đem lại cảm giác thon gọn và trẻ trung.

8. Tóc mullet layer nữ uốn xoăn

Tóc mullet layer nữ uốn xoăn

Tóc mulletn nữ layer uốn xoăn đặc biệt này cực kỳ phù hợp với những cô nàng sành điệu. Một nửa tóc phía trước sẽ ôm sát mặt theo phong cách truyền thống, phần sau tỉa và tạo xoăn bồng bềnh. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu nhiều cấp độ xoăn khác nhau kết hợp nhuộm màu nổi bật hoặc trung tính để tăng sức thu hút.

9. Tóc mullet layer nữ ngắn

Tóc mullet layer nữ ngắn

Kiểu tóc ngắn đẹp kết hợp với các màu tóc đẹp sẽ là lựa chọn số một dành cho những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và phá cách. Với thiết kế này, phần tóc mái sẽ được tỉa ngắn vừa phải, buông xuống 2 bên sườn tạo nên một tổng thể mát mẻ và thoải mái. Để trông cá tính hơn, bạn có thể sấy nhẹ hoặc đánh phồng phần đuôi kết hợp cùng màu nhuộm tone lạnh khác biệt.

10. Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Kiểu tóc này còn giúp che bớt những khuyết điểm đồng thời làm ngũ quan trông sáng và rõ hơn. Những cô nàng mặt tròn có thể kết hợp cách tạo mẫu này với tóc mái thưa, phía sau uốn hoặc duỗi tuỳ ý để có một tổng thể cá tính và phóng khoáng.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!