Đây là trang web sẽ giúp bạn và nửa kia tìm được bộ phim ưng ý để cùng nhau cày xuyên đêm.

Trang web sẽ giúp các cặp đôi tìm được bộ phim ứng ý

Đây là trang web sẽ giúp bạn và nửa kia tìm được bộ phim ưng ý để cùng nhau cày xuyên đêm.

Các bạn đã bao giờ lâm vào tình trạng không biết lựa chọn phim gì để nửa kia của mình có thể coi chung mà một trong 2 không cảm thấy nhàm chán chưa? Ví dụ như bản thân mình thích các bộ phim hành động giật gân, nhưng người ấy lại thích các thể loại phim lãng mạn drama chẳng hạn. Những lúc như thế thì thường 1 trong 2 sẽ “hy sinh” để xem thể loại phim mà người còn lại thích, và đương nhiên là hên thì bộ phim đó đều thỏa mãn 2 cà sau khi xem xong, còn xui thì sẽ có 1 trong 2 người thấy chán và buồn ngủ. 

web phim

Tuy nhiên, với trang web Date Night Movie mà mình sắp giới thiệu tới các bạn sau đây, tình cảnh khó xử này sẽ nhanh chóng cuốn gói mà đi thôi. Trang web Date Night Movie là một trang web có tính năng tổng hợp các điểm chung của 2 bộ phim. Sau đó dựa vào những thông tin mà nó thu thập được, trang web sẽ gợi ý ra một loạt các bộ phim khác thỏa mãn được các điểm chung của 2 bộ phim hoàn toàn không liên quan tới nhau cho các bạn tham khảo. 

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Date Night Movie tại đây.

Bước 2: Ở phần Your Movie, bạn nhập tên phim thuộc thể loại mà bạn thích. Còn ở phần Their Movie, bạn nhập tên phim thuộc thể loại mà nửa kia thích.

web phim

Bước 3: Trang web sẽ giới thiệu một số các bộ phim mà nó cảm thấy phù hợp từ các điểm chung của cả 2 ở phía bên dưới. Bạn có thể click vào từng bộ phim để xem sơ qua đoạn giới thiệu về các bộ phim đó trước khi quyết đi xem.

web phim

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

https://gvn360.com/cong-nghe/day-la-trang-web-se-giup-cac-cap-doi-tim-duoc-bo-phim-ung-y-thoa-man-so-thich-cua-ca-2/

YOUR REACTION?


You may also like

Facebook Conversations