Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt, chính phủ khuyến cáo không đường khi không thật cần thiết, vì vậy rất nhiều người cảm thấy nhàm chán khi ở nhà, bạn hãy thử giải trí bằng việc xem phim trên điện thoại miễn phí sau đây.

Top ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên điện thoại di động

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt, chính phủ khuyến cáo không đường khi không thật cần thiết, vì vậy rất nhiều người cảm thấy nhàm chán khi ở nhà, bạn hãy thử giải trí bằng việc xem phim trên điện thoại miễn phí sau đây.

 

 

Top ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Sau đây, Hnam Mobile sẽ giới thiệu cho các bạn top ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại hiện nay.

Zing TV

Zing TV là ứng dụng xem phim trên điện thoại theo yêu cầu, với kho phim đa dạng nhiều thể loại khác nhau. Với kho video chất lượng cao được chọn lọc từ các chương trình truyền hình HOT, nội dung phim ảnh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, ngoài ra Zing TV còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với tài khoản Zing ID cho phép bạn xem online miễn phí, tính năng tìm kiếm và chia sẻ video cho bạn bè qua mạng xã hội của Zing.

Cách tải ứng dụng xem phim Zing TV

 

 

Ứng dụng xem phim miễn phí Zing TV

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến sở hữu khối lượng phim truyện khổng lồ hơn 10.000 phim HOT gồm nhiều thể loại từ phim bộ, phim lẻ, phim võ thuật, phim hành động, phim hài hước và gần 90 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của bạn tại bất cứ nơi nào bạn sử dụng. Với giao diện của dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh, mang lại trải nghiệm giải trí trọn vẹn cho người sử dụng. Ứng dụng FPT Play hiện nay, chỉ hỗ trợ trên điện thoại di động. Hãy trải nghiệm để cảm nhận tính hữu ích của FPT Play nhé!

Cách tải ứng dụng xem phim FPT Play

Danet

Danet là dịch vụ xem phim theo yêu cầu, mang lại cho người dùng những nội dung giải trí theo yêu cầu, tại bất cứ thời điểm nào theo mong muốn của người dùng, ở bất cứ đâu với bản quyền chính thức từ hãng phim và các nhà cung cấp nội dung hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Ứng dụng này có ba gói dịch vụ khác nhau bao gồm: Danet Go (miễn phí), Danet Buffetcine (Phim gói), Danet Cineplex (Thuê phim). Bạn nên thử sử dụng ứng dụng Danet để cảm nhận bộ phim một cách tốt nhất nhé!

Cách tải ứng dụng xem phim Danet

Pops

POPS sở hữu kho video giải trí hấp dẫn, đa dạng, ứng dụng này sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc hay xem phim online. Người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy hàng ngàn nội dung giải trí có bản quyền nổi bật trong nước và quốc tế được phát hành miễn phí với chất lượng cao và đa dạng chủ đề như: làm đẹp, thiếu nhi, ẩm thực, du lịch, điện ảnh, hài kịch, âm nhạc, bản tin giải trí quốc tế. Từ nay bạn đã có thêm 1 kênh giải trí nữa để tìm hiểu và khám phá. Mong rằng những video, phim hay chương trình giải trí của POPS sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái và vui vẻ.

Cách tải ứng dụng xem phim Pops

MyTV Net

Ứng dụng MyTV sở hữu chất lượng ổn định và mượt mà dù bạn đang chạy đường truyền 3G hay Wifi với âm thanh sắc nét cà chất lượng hình ảnh cao. Hiện nay MyTV Net đang cung cấp hơn 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các kênh này đều có bản quyền và lấy trực tiếp từ hệ thống Headend nhà đài. Với MyTV Net bạn có thể xem lại bất cứ chương trình nào mình yêu thích trong vòng 3 ngày. Với việc cập nhập liên tục những bộ phim hay, chất lượng cao hay những album nhạc được tuyển chọn theo chủ đề theo ca sĩ cũng làm nên sự khác biệt của MyTV Net. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi.

Cách tải ứng dụng xem phim MyTV Net

 

 

Ứng dụng xem phim miễn phí MyTV Net

 

https://www.hnammobile.com/tin-tuc/thu-thuat-ung-dung/top-ung-dung-xem-phim-mien-phi-tot-nhat-tren-dien-thoai-di-dong.20682.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!