Đây là review về hút bụi khô và ướt Tineco S3 của mình. Mình mua nó với giá 11.000.000. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về hút bụi khô và ướt Tineco S3

Mình mua máy này để hút và lau chỗ mấy nhóc nhỏ ăn uống, tụi nó hay làm rớt đồ ăn và chây chét ra nhà. Tiếp đến nữa là lau bếp: nấu nướng mỡ hay văng lung tung. Rồi sau đó lau và hút trong wc, chỗ này không có cái máy cầm tay hay con robot nào làm được. Cuối cùng thì mang ra logia - bancon để làm việc tiếp vì mấy chỗ này cũng hay dính nước. 

Cơ bản sau vài ngày sử dụng thì khá là hài lòng, có vài điểm chưa ưng như máy nặng hay bình nước nhỏ thì mình có nói trong video dưới đây. Video khá dài nên các bạn coi video trước nhé:

Trước khi mua máy này thì mình cũng lên youtube coi bên nước ngoài người ta review chán chê rồi (nhưng có 1 cái hơi ngu là coi vậy mà ko biết là đời S5 đã ra ? ), người ta nói là hiệu quả khá ok nên mình mua. Nếu bạn băn khoăn về khả năng hút lau của máy thì coi thử video dưới đây nhé, người khác đã test chi tiết nên mình không có làm: 

Mấy ông thần nhà mình ăn uống khá trây chét nên mình có động lực mua máy này. Mua về lau thử vài lần thì vợ khá là kết. Nói chung nếu bạn có những vấn đề giống mình thì đây là lựa chọn khá hay.

Nhà mình cũng có đủ từ robot lau rung (Deebot T9) đến hút bụi cầm tay (Dyson V8) nhưng không thằng nào có thể thay thế con Tineco S3 này cả. Đặc biệt là khoản hút được cả nước.

Tineco S3 nặng nề hơn Dyson V8 nhưng dùng thì cũng không mấy nặng, ngoài ra về độ ồn thì 2 máy cũng tương tự nhau. 

Bình nước bẩn nắp vào có vẻ khó khăn và không mượt mà cho lắm. Ngoài ra máy hơi nặng cũng làm ảnh hưởng thao tác chút. Bình nước nhỏ nên đang lau nhà lại phải ngừng để đi đổ nước, chính vì thế mình lại đang mơ con S5 đời sau của nó.

Giá bán loanh quanh chục triệu cũng là vấn đề khá lớn.

NGoài ra máy này chỉ để lau sàn, chứ không hút bụi trên cao và các vị trí khá như Dyson được, đúng nghĩa nó là máy lau nhà, cạnh tranh với robot :D

 

Xem thêm khuyến mãi và mã coupon mua máy hút bụi Tineco tại đây

 

Theo: https://tintuccongnghe.com/24h/danh-gia-may-hut-bui-kho-va-uot-tineco-s3

What's your reaction?


You may also like