Đà Nẵng đẹp, đó là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng vẻ đẹp ấy không chỉ được tô điểm bới những khu du lịch nổi tiếng, những khu khách sạn lung linh mà còn là những góc cà phê xinh xắn.

1. Tổ cafe – Quán Cafe Sách Đà Nẵng

Tổ cafe – Quán Cafe Sách Đà Nẵng

Địa Chỉ: 46 Ngô Gia Tự, Hải Châu 2, Hải Châu,

Chỉ cần nhắc đến cái tên là đã thấy nó ấm áp vô cùng tận. Tuy nhỏ nhưng xinh. Về với Tổ, như về với tổ ấm đầy tình yêu thương, để những tâm hồn đang còn mãi vướng víu những ồn ã, những xô bồ mưu sinh trở nên an yên hơn bao giờ hết. Tổ tọa lạc ngay tại trung tâm nên dễ tìm lắm.

Xem thêm top quán cafe và bánh tại Đà Nẵng

2. The Book Library & Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

The Book Library & Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Chưa cần phải ghé tiệm, số 12 Cao Thắng, Quận Hải Châu, chỉ cần nghe ai đó nhắc đến cái tên The Book Library & Cafe thôi cũng đủ đoán ra “món chính” là gì rồi đúng không nào? Bước vào chưa bị ngợp bởi không gian đã bị ngợp bởi số lượng sách khủng hơn chữ khủng nữa. Sách ơi là sách, sách bao la luôn.

3. Nhã Nam Book N’ Coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Nhã Nam Book N’ Coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Bước vào tiệm, điều đầu tiên đập vào mắt là không gian đẹp lung linh, và rộng rãi cực kỳ. Chưa kịp lấy lại sự bình tĩnh thì lại một lần nữa bị choáng ngợp bởi cả kho sách cực khủng, số lượng lên đến hàng nghìn cuốn chứ chả ít. Cũ có, mới có, đủ thể loại để phục vụ mọi đối tượng “mọt sách” khác nhau.

4. Click Cafe (Click Hostel) – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Click Cafe (Click Hostel) – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Đi ngang qua số 2 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Hải Châu, bạn sẽ không khỏi bị thu hút bởi nét cực kỳ xanh mát với hai cây xanh cao lớn rợp bóng mát phía bên ngoài của Click – tiệm luôn nằm trong top 10 cafe sách ở Đà Nẵng có không gian đẹp, yên tĩnh.

5. Leevin study coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Leevin study coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại 134 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu với 3 tầng hoành tá tràng, Leevin đã khiến biết bao con tim đam mê sách phải trầm trồ rồi đấy. Không gian tiệm thoải mái lắm, nhất là yên tĩnh tuyệt đối, lại còn có nhiều góc để “tự kỷ” với cuốn sách hay mẩu truyện của riêng mình nữa. Cách thiết kế thì miễn chê nha, khá đẹp và khoa học.

6. Cafe Sách Đà Nẵng – Green & Brown Bookstore

Cafe Sách Đà Nẵng – Green & Brown Bookstore

Địa chỉ số 872 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê. Tiệm mở cửa từ 7h sáng đến 10h đêm nên bạn có yên tâm cắm chốt cả ngày cũng được nè. Green & Brown kiểu 3 trong 1 bạn ạ, độc đáo lắm. Tầng 1 thì là 1 bookstore nhỏ xinh có bán đồ học tập luôn, tầng 2 là khu để đọc sách, còn ai muốn thư giãn trò chuyện cùng hội chị em mà không sợ phiền nhiễu người khác thì thẳng lên tầng 3 nhé.

7. Velo book café – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Velo book café – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Ai có dịp đi qua đoạn dưới chân Cầu Rồng, chắc hẳn sẽ phải dừng chân ngó nghiêng Velo đấy, tọa lạc tại số 10 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu. Tiệm mở cửa từ 7h sáng đến 10h rưỡi khuya.

8. La Pensée Café & Librairie – Cafe Sách Đà Nẵng

La Pensée Café & Librairie – Cafe Sách Đà Nẵng

An yên trầm tĩnh giữa phố thị ồn ào đó chính là La Pensée. La Pensée sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi đề cập đến top 10 cafe sách ở Đà Nẵng không gian đẹp, yên tĩnh.

Muốn tìm được em này, bạn phải đi sâu vào hẻm, rồi đi thêm một đoạn cầu thang dài và hẹp nữa mới tới, địa chỉ cụ thể là số 27/202 đường Yên Bái, Quận Hải Châu. WOW! Bên ngoài nhìn tươi mát ghê, có mấy chậu cây, mấy chùm dây leo xinh xinh rũ xuống bên khung cửa sổ thích lắm.

9. Biblio Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Biblio Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng https://khongsolac.com/top-10-cafe-sach-o-da-nang-khong-gian-dep-yen-tinh.html

Khu này được thiết kế theo kiểu không gian mở nên thoáng lắm nè. Cách decor thì khá là đơn giản thôi, nhưng cuối cùng vẫn tạo được sự dễ chịu nhất định cho những con mọt sách.

Chủ yếu là tập trung đầu tư vào các đầu sách kia kìa, nên có đến mấy kệ sách lớn nhỏ, sách đủ loại mà toàn là sách mới hết nhen, không có sách cũ đâu, tha hồ mà đọc.

Rồi thì những món đồ uống cũng được đầu tư về chất lượng dữ lắm, ngon mà rẻ nên không lạ mấy khi Daegu hút khách ghê gớm. Tiệm nằm tại số 31 Lê Bá Trinh, Quận Hải Châu, mở cửa từ 7h sáng đến 8h tối.

What's your reaction?


You may also like