Bạn muốn có những tấm hình săn mây chất nhưng lại lười thức dậy sớm và di chuyển một đoạn đường khá xa để đến các địa điểm săn mây ngoại thành. Đừng lo, 5 quán cafe gần trung tâm lại có view ngắm mây cực xịn sò dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Bật bí là ngoài “săn mây” ra thì những không gian quán này còn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn siêu chill vào buổi chiều nữa đó.

1. Quán cà phê Đen - Đồi Dã Chiến, Phường 11

Quán cà phê Đen - Đồi Dã Chiến, Phường 11 FB: Thổ Địa Đà Lạt

-Giờ mở cửa: 6h – cho đến hết khách
-Giá tham khảo: 20.000 VNĐ – 35.000 VNĐ

Đây là một trong những quán cafe nằm trên quả đồi cao ở Đà Lạt. Không chỉ có thể săn mây vào sáng sớm, vào những buổi chiều sau cơn mưa bạn cũng có cơ hội ngắm nhìn biển mây bềnh bồng.

2. Quán Mây Coffee and More - Hẻm 7B Hoàng Hoa Thám, phường 10

Quán Mây Coffee and More - Hẻm 7B Hoàng Hoa Thám, phường 10

-Giờ mở cửa: 7h30 – 10h30
-Giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 70.000 VNĐ
Quán Mây Coffee & More là một mô hình quán cafe kết hợp homestay với khung cảnh nhìn xuống thung lũng cực kỳ đã. Nhờ tọa lạc trên ngọn đồi cao nên việc chọn Mây Coffee & More làm địa điểm săn mây là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn đó!

3. Kong Cafe - Đồi Dã Chiến, phường 11

Kong Cafe - Đồi Dã Chiến, phường 11

-Giờ mở cửa: 08h – 22h
-Giá tham khảo: 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
Ở Kong không quá đông khách bởi vốn dĩ đây là một quán cafe để tận hưởng những khoảnh khắc bình dị nhất tại phố núi. Hãy thử một lần đến Kong vào sáng sớm hoặc những buổi chiều sau cơn mưa, bạn sẽ có cơ hội được ngắm biển mây bồng bềnh ngay trước mắt.

4. Bohem Coffee - 1B Hoàng Hoa Thám, phường 10

Bohem Coffee - 1B Hoàng Hoa Thám, phường 10

-Giờ mở cửa: 06h – 20h
-Giá tham khảo: 20.000 VNĐ – 35.000 VNĐ
Ngồi trên quán bạn có thể nhìn ra rừng núi bạt ngàn phía xa xa. Không gian quán hầu như là ở ngoài trời nên có thể sẽ hơi nắng vào buổi sáng, ngoài ra bạn củng có thể đến đây vào buổi chiều để thưởng thức “tiệc hoàng hôn” siêu chill cùng bạn bè.

5. Yahe Cafe - Lâm Văn Thạnh, phường 11

Yahe Cafe - Lâm Văn Thạnh, phường 11

-Giờ mở cửa: 08h – 22h
-Giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ
Tuy không có quá nhiều nhiều góc check-in xịn sò, thế nhưng Yahe sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự yêu mến vùng đất này bởi sự giản dị, gần gũi và rất đậm chất Đà Lạt. Một điều đặc biệt khiến nhiều người yêu thích Yahe vì có thể săn mây ngay tại quán.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://toplistvietnam.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!